[SF-ThorLoki] Shadow light

posted on 02 May 2012 05:01 by yogurttakeabreakt
SF : Shadow light
Pairing : Thor x Loki (Avengers)
Writer : Yogurt
Talk : Spoil อะ สำหรับคนยังไม่ได้ดู ว่าแต่ มันมาได้ไงเนี่ย? ๕๕๕๕๕ //กราบขอโทษแฟนชานนูนอ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ทุกครั้งที่มองแผ่นหลังกว้างนั้น…ก็ได้แต่คิดว่าทำไมเราไม่เป็นอย่างนั้นบ้างนะ?

 

แล้วก็เป็นทุกครั้งที่ได้แต่เดินตามเงาอันอบอุ่น หวังว่าสักวันคงจะได้เดินออกจากความมืดนั้นบ้าง

 

รู้ตัวอีกที…ก็ถูกกลืนไปในความมืดเสียแล้ว

 

แสงสว่างเป็นสายฟ้าแลบแปลบปลาบบนท้องฟ้าดำสนิททำให้ร่างบางที่นั่งอยู่บนเครื่องบินลำใหญ่ ผืนฟ้ามืดสนิทกลับสว่างวาบไหวเป็นระยะ ดวงตาโตมองสายฟ้าสีสว่างนั้นด้วยความตกใจระคนใจหาย ความรู้สึกกลัวได้เข้ามาแทนที่ชั่วขณะที่ตระหนักได้ว่า ใคร กำลังจะมา ดวงตาสีเขียวมรกตเหลือบมองข้อมือของตนที่ถูกสวมกุญแจมือ เมื่อเสียงฟ้าผ่านั้นดังครืนก็ต้องสะดุ้งตัวเหลือบมองอีกครั้ง

 

ราวกับโกรธใครมากมาย

 

“กลัวสายฟ้าหรือไง?”เสียงของชายหนุ่มตัวโตในชุดฟิตพอดีตัวสีขาวน้ำเงินแดงดังขึ้น โลกิมองหนุ่มผมบลอนด์ด้วยสายตาไม่เป็นมิตรนัก แต่เสียงสนั่นครืนกับท้องฟ้าทำให้ร่างบางสะดุ้งตกใจอีกครั้ง ไม่ทันให้คิดอะไรเครื่องบินก็ถูกถล่มเข้ามาพร้อมกับร่างสูงใหญ่ที่คุ้นเคยกันดี โลกิเบิกตาโพลงด้วยความตกใจขณะที่หัวใจเองก็เต้นรัวด้วยความตื่นกลัว มือหนาคว้าคอเสื้อร่างบางก่อนจะลากออกไปนอกเครื่องบินท่ามกลางความตื่นตกใจของสตีฟและโทนี

 

ร่างทั้งสองที่พุ่งลงอย่างเร็วจากพลังของค้อนแห่งธอร์ทำให้หน้าผาหินถึงกับแตกออกเป็นเสี่ยง เจ้าของดวงตาสีฟ้ามองใบหน้าเรียวที่ตื่นตระหนกหากแต่ก็เก็บสีหน้าเหลือเพียงแต่ความเย่อหยิ่ง

ธอร์ปล่อยมือออกจากช่วงคอของคนที่เรียกได้ว่าเป็นน้องชายและเอ่ยด้วยเสียงเข้ม

 

“เจ้ามาที่นี่ได้อย่างไร ข้านึกว่าเจ้าตายไปแล้ว…”ร่างบางกระตุกยิ้มแต่ดวงตาโตคู่นั้นก็เก็บความน้อยใจไว้ไม่มิด ใช่สิ เขามันก็เป็นเพียงคนนิสัยไม่ดีที่ธอร์อยากกำจัดไปให้พ้นๆ

“ใช่สิ ก็เจ้ามันเป็นลูกชายคนโปรดของโอดิน ข้ามันไม่เคยอยู่ในสายตาใครอยู่แล้ว ข้ามันก็ได้แต่เดินอยู่ในเงาของเจ้า หลบอยู่ในมุมมืด ได้แต่อิจฉาอยู่เงียบๆ จะอยู่หรือจะตายมันก็ไม่เห็นจะสำคัญตรงไหน”โลกิเอ่ยประชดประชัน สีหน้านิ่งราวกับไม่รู้สึกอะไร แต่ทุกครั้งที่นึกถึงหัวใจมันก็บีบคั้นด้วยความเจ็บปวด

 

วินาทีที่รู้ว่าตนเองนั้นแตกต่าง วินาทีนั้นที่คิดว่าตัวเองก็มีสิทธิที่จะยืนอยู่ในแสงสว่างของตนเองบ้าง

 

“โลกิก็เป็นลูกของโอดิน!”ธอร์ค้านเสียงแข็ง ดวงตาคมแข็งกร้าวเมื่อได้ยินสิ่งที่ไม่ชอบใจมากที่สุด

“ไม่ใช่!”โลกิขึ้นเสียงบ้าง ดวงตาสีเขียวจ้องมองสายตาที่เต็มไปด้วยความไม่สบอารมณ์ของพี่ชายต่างสายเลือดเขม็ง แต่พริบตาเดียวร่างใหญ่ก็กระเด็นไปกับตาพร้อมกับมนุษย์ในชุดเกราะที่โจมตีคนบุกรุกใหม่ ร่างบางได้แต่นั่งมองพี่ชายของตนต่อสู้กับคนแปลกหน้า กลีบปากบางยกยิ้มด้วยความพึงพอใจกลายๆ

 

ทั้งๆที่ในใจไม่ได้รู้สึกดีใจที่เห็นอีกคนเจ็บ แต่ความมืดมิดในตัวก็ทำให้ทำตัวนิสัยไม่ดีอยู่ร่ำไป

 

โลกิเป็นคนนิสัยไม่ดี…นิสัยไม่ดีมาตั้งแต่ต้น คอยแต่หาเรื่องให้พี่ชายปวดหัว นิสัยไม่ดีจนไม่รู้จะหาข้อดีจากตรงไหนบ้าง ทั้งๆที่ได้แต่เฝ้ามองและเดินตามเงาอีกคนแท้ๆ ทำไมถึงไม่เคยอยู่ในสายของใคร ทำไมถึงไม่เคยมีใครเห็นค่า ทำไมถึงไม่ได้เป็นอย่างที่ธอร์เป็น ทำไมถึงต้องแตกต่าง ทำไมถึงไม่ใช่ลูกชายแท้ๆของโอดิน ทำไมธอร์ถึงชอบตะคอกใส่ ทำไมธอร์ถึงชอบขับไสไล่ส่ง ทำไมทุกอย่างถึงไม่เคยเป็นอย่างที่คิด

 

เพราะเป็นแบบนั้น จะให้เป็นเด็กดีไปเพื่ออะไรกัน?

 

 

 

 

 

 

 

เจ้าของดวงตาสีเขียวเหลือบมองร่างสูงใหญ่ที่เนื้อตัวมอมแมมไปด้วยฝุ่นและคราบสกปรกจากการต่อสู้อย่างหนักหน่วง การต่อสู้ที่เกิดจากความตั้งใจของเขาเอง ผู้คนล้มตายมากมายเพราะเขา แต่นั่นไม่ได้ทำให้เขาสนใจเท่ากับคนที่ยืนหอบหายใจอยู่ข้างหลัง ต่อไม่ให้หันไปมองก็รู้ว่าอีกคนมีสายตาที่ไม่พอใจเพียงใด

 

“เจ้าจำไม่ได้หรือไง เจ้าเป็นน้องชายของข้า เราโตมาด้วยกัน เราเล่นด้วยกัน เราต่อสู้มาด้วยกัน เจ้าจำไม่ได้เลยหรือ!?”เสียงเข้มเอ่ยขึ้นอย่างตัดพ้อเล็กน้อย เขาไม่เคยเข้าใจความคิดของน้องชายของเขาที่เขาทั้งรักและห่วงใย แต่ทำไมถึงได้ทำเรื่องร้ายกาจเช่นนี้ ทำไมถึงหันคมดาบใส่กัน เขาไม่ได้อยากจะทำร้ายอีกคน แต่จะปล่อยให้อีกคนโจมตีเขาฝ่ายเดียวก็คงจะเป็นไปไม่ได้ น่าเสียดายที่เขาคงไม่มีวันได้เห็น…เพียงนิดเดียวที่แววตาของโลกินั้นอ่อนแสงและคลอหน่วงด้วยน้ำตา เรื่องในอดีตที่ไม่อาจลืมที่ทำให้เขารู้สึกสะเทือนใจได้ทุกครั้ง

 

“ข้าไม่ใช่น้องชายของเจ้า”ร่างบางเอี้ยวคอไปมองคนที่ยืนตัวแทบจะไม่ตรงด้วยสายตาหยิ่งทะนง น้ำตาที่เอ่อออกมากลับหายไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ในเมื่อมาถึงจุดนี้แล้วคงจะถอยกลับไปก็ไม่ได้ เขาจะไม่มีวันถอยกลับ เขาจะต้องเดินหน้าไม่ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น

“เท่าที่ข้าจะจำได้ ก็มีเพียงธอร์ผู้เป็นที่รักของทุกคน ส่วนข้าก็ยืนอยู่ในมุมมืดของเจ้านั่นแหละ”ริมฝีปากบางเอ่ยด้วยน้ำเสียงติดประชด ดวงตากลมโตหลุบมองต่ำเมื่อเห็นสายตาผิดหวังจากพี่ชาย

 

ครั้งแล้วครั้งเล่า ก็มีเพียงสายตาแบบนี้มาให้…

 

ครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้ายแล้วเขาก็อยู่ตัวคนเดียว…

 

อ้อมแขนอันอบอุ่นกระชากตัวบางเข้ามากอดแน่น ความอบอุ่นที่แทรกซึมผ่านความหนาวเหน็บและอ้างว้างของเขา โลกิเบิกตาโพลงอีกครั้งเมื่อจู่ๆร่างก็กระเด็นเข้าไปในอ้อมอกแกร่ง มือหนาที่ตรึงร่างเขาไว้แน่นจนแทบขยับไปไหนไม่ได้ โลกิพยายามที่จะขยับตัวออกจากแขนแข็งแรงนั่นแต่ก็ไม่เป็นผล คงเป็นเพราะหัวใจที่อ่อนแรงจะต่อต้านสัมผัสอ่อนโยน

 

“ต่อให้เจ้ายืนอยู่ในมุมมืด ข้าก็มองเห็นเจ้าเสมอ…น้องข้า”เสียงทุ้มเอ่ยกระซิบแผ่วเบาข้างใบหูบาง “ข้าบอกแล้วว่าข้าไม่ใช่น้องของเจ้า!”

“โลกิ…เมื่อไหร่เจ้าถึงจะหยุดดื้อ เจ้าเติบโตและถูกเลี้ยงดูอย่างดีจากโอดินเช่นเดียวกันกับข้า เจ้าคือน้องชายของข้า น้องชายเพียงคนเดียวของข้า!”แขนแกร่งหันอีกคนให้มาสบตากันแต่คนตัวโตกว่าก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าดวงตากลมโตนั้นคลอหน่วงไปด้วยหยดน้ำตาใส

 

“ข้าไม่ใช่…และไม่มีวันเป็น”ดวงตาที่สั่นระริกช้อนมองคนที่สูงกว่าอย่างตัดพ้อ กลีบปากบางเม้มแน่นเพื่อกลั้นน้ำตา สองแขนที่ถูกจับแน่นสะบัดออกสุดแรง โลกิมองพี่ชายด้วยสายตาท้าทายทั้งๆที่ภาพตรงหน้าก็ยังพร่ามัวด้วยม่านน้ำตา

“ข้าไม่ใช่เงาของเจ้า ข้าจะไม่ยอมเป็นเงาของเจ้าอีก!”เอ่ยเสียงเข้มรอดไรฟันก่อนจะหันหลังเดินจากไป เขายังมีเรื่อ

ต้องทำ เขาจะไม่ยอมเสียเวลากับคนคนนี้ที่ไม่เคยเห็นค่าของเขาในสายตา

 

“เจ้าไม่ใช่เงาของข้า เจ้าก็คือเจ้า โลกิที่เดินเคียงข้างข้ามาตลอด!

 

โลกิได้แต่หันมาเพียงเสี้ยวเดียวก่อนที่เขาจะทะยานออกไปอีกครั้ง

 

เขามาไกลเกินกว่าจะถอยหลังกลับแล้ว…

 

 

 

 

 

 

 

 

โลกิยืนมองภาพเมืองที่วุ่นวายตรงหน้าด้วยความผิดหวัง ดวงตาสีเขียวสวยมองเหล่าอเวนเจอร์ที่ต่อสู้ด้วยกัน พวกเขาช่างทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี มองเทพสายฟ้าที่สู้ทั้งกายและใจ ทุกคนได้แต่ทำลายในสิ่งที่เขากำลังจะทำ สิ่งที่เขาคิดอยากได้ อยากทำ มันไม่เคยเป็นสิ่งที่ใครสนับสนุนไม่เคยมีใครยอมรับในสิ่งที่เขาทำ ไม่ว่าจะทำสิ่งใดเขามักจะเป็นฝ่ายผิด ส่วนธอร์…ก็ดูเหมือนจะทำดีไปเสียหมดทุกอย่าง

 

บ้านเมืองที่ปรักหักพัง ผู้คนวิ่งหนีความตายจากสิ่งที่ไม่เคยพบเห็น ซุปเปอร์ฮีโร่ที่ต่อสู้อย่างไม่หวาดหวั่น มนุษย์ผู้อ่อนแอ แต่ในความอ่อนแอก็มีผู้กล้า ผู้กล้าที่เก่งกว่ากองทัพของเขา ผู้กล้าที่หัวใจเข้มแข็งเหลือเกิน เปลือกตาบางปิดลงช้าๆ

 

พวกเขาช่างแข็งแกร่ง ต่างจากเขา…ที่อ่อนแอเหลือเกิน

 

“เจ้าคือโลกิ...บุตรแห่งโอดิน”สุดท้ายแล้ว แม้ว่าเขาจะพยายามหนีมันสักเพียงใด ไม่มีสักครั้งเลยที่เขาจะหนีมันได้ ความอบอุ่นที่กอบกุมมือของเขาอยู่ มือใหญ่ของพี่ชายที่กุมมือของเขาได้หมดไม่ว่าจะตั้งแต่เมื่อก่อนในวัยเยาว์ เขาช้อนมองร่างสูงใหญ่ตรงหน้า เส้นผมยาวสีบลอนด์ที่เขาคุ้นเคยและจดจำมันได้เสมอ ดวงตาสีฟ้าอ่อนคู่นั้น เขาเกลียด…เกลียดคนคนนี้ที่เอาแต่ยืนอยู่บังหน้าเขา คอยใช้ร่างสูงใหญ่แผ่เงามาบดบังเขาตลอดเวลา เกลียดที่เขาได้แต่เดินตามเงานั้น ได้แต่มีภาพจดจำในฐานะน้องชายของธอร์

 

“ทุกคนรู้จักเจ้าในฐานะบุตรแห่งโอดิน เจ้าคือน้องชายของข้า ไม่ว่าจะนานสักเพียงใด มันจะคงเป็นอย่างนั้น…”ธอร์เอ่ยกับร่างบางที่ยืนนิ่งไม่ไหวติง ใบหน้าเรียวยาวนั้นนิ่งไม่แสดงอารมณ์ ความพ่ายแพ้ที่ได้รับครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะเป็นผู้ชนะ เขาฝันอยากมีสักครั้งที่จะเป็นผู้ที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุด ต่อหน้าคนที่เคารพยำเกรงในอำนาจของเขา คนที่จะคุกเข่าลงตรงหน้าของเขา อย่างที่ธอร์เคยได้รับ…

 

“โลกิ เจ้าได้ยินที่ข้าพูดหรือไม่”ธอร์เอ่ยเสียงเข้ม มือหนาจับปลายคางเรียวของคนที่ทำหน้านิ่ง ดวงตาสีเขียวมรกตนั้นเลื่อยลอยมองไปทางอื่นไม่ยอมกลับมาสบตากับเทพแห่งสายฟ้าที่ยืนอยู่ตรงหน้า ท่าทีเพิกเฉยนั้นยิ่งทำให้ธอร์รู้สึกฉุนเฉียว มือที่จับที่ปลายคางนั้นก็บีบแรงขึ้นโดยไม่รู้ตัว แรงเสียจนร่างบางถึงกับต้องหน้านิ่วคิ้วขมวดด้วยความเจ็บ

 

“ทำไมเจ้าถึงเป็นเด็กที่น่าหงุดหงิดเช่นนี้”ร่างสูงเอ่ยสบถเบาๆเมื่ออีกฝ่ายก็ไม่ยอมมองสบตากันอยู่ดี

“ข้ามันก็เป็นแบบนี้…ข้ามันก็เป็นแค่ไอ้ตัวสร้างปัญหา ไม่เคยสักครั้งที่จะมีใครเห็นว่าข้าทำถูก”ดวงตาคมหันไปมองร่างบางที่เอ่ยตอบโต้ด้วยเสียงอันเบา ใบหน้าเรียวที่ก้มลงมองพื้นนั้นช่างดูเศร้าสร้อยยิ่งกว่าทุกครั้ง

 

“ข้ามันก็เป็นได้แค่คนที่เดินตามรอยเจ้า คนที่คอยอยู่ข้างหลังเจ้า คนที่ไม่สำคัญ คนที่ไม่มีใครมองเห็น”เสียงที่เบาแผ่วผิวนั้นครางเครือและสั่นพร่า ท่ามกลางซากปรักหักพังมีเพียงตัวเขาที่ยืนอยู่ มองความน่าสมเพชของตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่า

 

“เจ้าไม่มีวันเข้าใจความมืดมนในที่ที่ข้ายืนอยู่ เจ้าไม่มีวันเข้าใจความน่าสมเพชของคนอย่างข้า เจ้าไม่มีวันเข้าใจหรอก เพราะเจ้าเป็นคนที่ยืนอยู่ในที่ที่สว่างที่สุดเสมอ เจ้าไม่มีวันเข้าใจความรู้สึกของคนที่ไม่มีใครเห็นความสำคัญ”โลกิเงยหน้าขึ้นมองพี่ชายของตน ดวงตาสีเขียวสบกับดวงตาคมสีฟ้าอ่อน ไม่มีความเย่อหยิ่งในดวงตารื้นน้ำคู่นั้น กลีบปากบางกระตุกยิ้มมุมปากให้คนตัวสูงกว่าพร้อมเสียงหัวเราะเบาๆในลำคอ

 

“ข้าเป็นเพียงเด็กที่ถูกเก็บมาเลี้ยงเพราะความสงสาร ข้าไม่เคยเป็นน้องชายของเจ้า และไม่มีทางที่ข้าจะเป็นน้องชายของเจ้า ธอร์

 

“เอาละ มันก็คงถึงคราวที่ข้าจะต้องโดนลงทัณฑ์แล้วสินะ เอาเลยสิ เอากุญแจมือคล้องข้อมือข้าเลย ข้าเหนื่อยที่จะทำตัวน่าสมเพชเต็มทน”พูดจบก็ยื่นข้อมือทั้งสองข้างไปให้คนตรงหน้า ไม่ต้องให้รอช้ากุญแจมือเย็นเยียบก็คล้องเข้ากับข้อมือบางทั้งสองอย่างรวดเร็ว หากแต่ตาคมที่มองจ้องสบตานั้นดูไม่น่าไว้วางใจจนโลกิถึงกับต้องย่นคิ้ว

 

“ใช่ เจ้ามันน่าสมเพช ข้าเองก็เหนื่อยที่จะมีน้องชายน่าสมเพชอย่างเจ้าเต็มทน”มือแกร่งที่กำรอบข้อมือของโลกินั้นรัดแน่นยิ่งกว่าคีม ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าธอร์กำลังโมโหขั้นสุด

“ข้าเบื่อที่จะต้องตามล้างตามเช็ดเรื่องที่เจ้าก่อ เบื่อที่จะต้องมาลากคอเจ้ากลับบ้านและเจ้าก็หนีมาสร้างปัญหาทุกครั้งและคราวนี้ไม่ใช่แค่ในแอสการ์ด เจ้าจะต้องโดนลงโทษหนัก”ธอร์พูดด้วยเสียงหลุบต่ำจนร่างบางก็เกิดจะรู้สึกขนลุกด้วยความเกรงกลัว

 

“ดีซะอีกที่เจ้าไม่คิดจะเป็นน้องชายของข้า ข้าจะได้ไม่ต้องคิดหนัก”

 

แต่แล้วดวงตาโตก็ต้องเบิกกว้างกว่าเก่าเมื่อร่างสูงกว่าเลื่อนใบหน้าเข้ามาชิดเสียจนริมฝีปากอุ่นแนบทับสนิทกับหน้าผากชื้นเหงื่อของโลกิ เขายังคงเบิกตาโพลงแม้ธอร์จะถอนริมฝีปากและกำลังยืนส่งยิ้มน้อยๆมาให้เขา มือที่บีบข้อมือเขาคลายออกและเลื่อนมาบีบมือบางเบาๆแทน

 

“เจ้าจะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ข้าก็รักและเป็นห่วงเจ้า ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกับท่านพ่อและท่านแม่”

 

 

 

 

“เพราะฉะนั้นกลับบ้านของเรากันเถอะนะ โลกิ

 

 

 

 

 

คงจะลืมไปแล้วว่าทุกครั้งที่เขาล้ม ก็จะมีใครอีกคนจับมือเขาและดึงให้เขาลุกขึ้น

 

ทุกครั้งที่ทำผิดไป ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะไม่ได้รับการให้อภัย

 

แม้จะอยู่ในเงามืดตลอดไป แต่ก็ใช่จะไม่เคยเห็นแสงสว่างนี่นะ?

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
END
 
 
 
 
อืม...เหิมหื่นชื่นกมลเบาๆสินะ
คือแบบไม่ไหว หลังๆนี่เราเริ่มเกิดอาการเหิมหื่นใส่พี่ทอมมากไป หลังจากดูทอร์ ยิ่งมาเจอปรินดา
ผู้คอยยุยงส่งเสริมตั้งแต่เจ๊ดาว คุณเบน มาจนถึงพี่ทอม เราก็พ่นไฟกันเลยทีเดียว
เมื่อสองวันก่อนเราไปดูอเวนเจอร์ แน่นอน มันก่อนคนไทย คิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิ
แต่กว่าจะแต่งเสร็จก็เข้าที่ไทยพอดีวะ? ทุกคนคงได้ดู คนไม่ได้ดูก็ขออภัยที่เราสปอยล์
 
 
นี่มันหนังเกย์ชัดๆนี่หว่าาาาา แหกกกก ๕๕๕๕ ดูแล้วยิ้มค้างกับปรินดาทั้งเรื่อง
เห็นทีต้องชวนปรินดาไปนอกรอบอีกที ไม่ไหวจะทน พี่ทอมเห็นแล้วแบบ อร่าาาา อยากจะเอามือไปลูบๆ
หน้าผากแบบว่า อ่าาาาาาาา ไม่ไหวไม่ทน พี่ทอมมมมมมมมม พี่คริสเฮมมม โอ้ยย เจ๊
แบบขนตาแบบ อเวนเจอนี่คือรวมทีมขนตาพราวเสน่ห์นำโดยไอรอนแมนอายแลชสินะ กระอักกกก
เราแบบไม่ทน เราคิดว่าเราไม่ควรจะเอาฟิคอเวนเจอร์มาลงที่นี่
เราอยากขอโทษแฟนชานนูนอที่ผิดหวังคิดว่าเราอัพฟิคทูพีเอ็ม เราควรไปหาที่ระบายอื่นแทนจะได้ไม่ต้องรบกวนกัน
 
แต่ระหว่างนี้ขอยืมที่นี่ไปก่อนนะเคอะ โฮกกกกกกกกกก
กลิ้งจากไป เราไม่ไหว ไม่ทน เราชักอยากแต่งฟิคคู่พี่คริสพี่ทอม ไม่เอาแล้วธอร์โลกิ อั่กกกกกกกกกกกก

Comment

Comment:

Tweet

แต่งแนวนี้ก็สนุกดีอ่าาา  ชอบๆๆๆๆๆ

#8 By kw on 2013-09-17 00:58

โลกิบ้า.. เห็นความรักของเฮียธอร์สักทีเซ๋..
เค้าเศร้านะ T^T

#7 By youki on 2013-02-13 19:31

ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย น้องปรางงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

พี่พลาดเรื่องนี้ได้อย่างไรกันนนนนนนนนนนน ฮ้อลลลลลลลลลลลล ไม่ไหวร้าววววววววววววววว น่ารักมากกกกกกกกกกก เพิ่งเคยเปิดมาดูบล๊อคปรางแล้วก็ได้เจอของดี อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


*หายใจไม่ทัน*


ธอร์กับโลกิน่ารักมากกกกกกกก โอ้ยย โลกิก็อย่าน้อยใจไปเน้อออออ พี่เขารักเขาห่วงเน้ออออออ อร๊ายยยย >//////<แต่งอีกดิปรางงง เรารักคู่นี้มาก จำได้ตอนไปดูในโรง แม่บอกว่ากรี้ดอะไรสองคนนี้หนักหนา กร๊ากกกกกกกกกกกกก

ชอบมากกกกก โอ้ยยย ชอบบบบ คลั่งงงงง
ไม่นึกว่าจะมีคนชอบเหมือนกันนนนน ฮ้อลลลล

-- ขอบคุณค่ะ -- 5555555

#6 By Pimpalalla (103.7.57.18|119.46.191.20) on 2012-05-31 20:54


Hot! Hot! Hot! Hot!


แต่งมาอีกสิค้าแต่งมา อร๊ายว้อนมอร์
น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

#5 By ;: iNai Zealotry :; on 2012-05-06 16:55

ฮว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกฮวืออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
/กรีดร้องใส่ฟิคพี่โย
/มันบั่บ บั่บแว่ ฟินอ่ะ ; [] ; /ไอ้ฉากที่ just come home นี่มันบ้าตายจริงจริง โน้วววววว !!
/สิ้นสติ
/หนังเรื่องนี้มีแต่เกย์ !
/นh my demigod, you son of the Odin !!

#4 By rafael.jetaime+ on 2012-05-04 00:26

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
แปะก่อนค่ะะะ 55555 ไปดูมาเหมือนกันค่ะ
จิ้นกระจาย หุหุหุหุ เปิดบล๊อกมาเจอฟิคคคคค ตกใจ555
แว้บขึ้นไปอ่าน ^^

#3 By hanabi (103.7.57.18|182.52.215.214) on 2012-05-03 11:27

มันแบบว่าฟินนิ่ง !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ไม่สามารถพูดหรือเรียบเรียงประโยคได้ ฟู่ววววว์
โอ๊ยยยเขินไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวมาเม้นดีๆนะคะ อ๊าคคค

#2 By haaa.s on 2012-05-03 03:08

อ่ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
หกสเ้หกส้เ่ำนรหะ้่ วสฟกาพเ่สวหกาดเวก
โอ้ยยยยย
อ่ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
อ่ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ท่านพี่ธอร์ คุณน้องโลกิ♥
/ก้มกราบบูชาหนุ่มแอสการ์ด
โอ้ย ขอไปตั้งสติ เดี่ยวกลับมาคอมเม้นท์ดีๆ